Phẫu thuật cắt mắt hai mí - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Phẫu thuật cắt mắt hai mí đẹp tự nhiên - Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc

Cắt mắt hai mí là gì? Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và uy tín?

Một trong những điểm nhấn góp phần không nhỏ giúp tạo nên vẻ đẹp cửa tâm hồn đó chính là mí mắt. Vì thế mà những người đang sở hữu một đôi mắt chỉ có một mí luôn mong muốn hoàn thiện chiếc cửa sổ tâm hồn ấy. Hiện nay, phẫu thuật cắt mắt hai mí chính là một trong những biện pháp nhanh nhất để hoàn thiện khiếm khuyết đôi mắt. Vậy bạn có biết mắt hai mí (cắt mắt 2 mí) là như thế nào? Phẫu thuật cắt mắt hai mí là gì? Cắt mắt hai mí có đau không, có để lại sẹo không? Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp?... Tất cả sẽ được giải đáp qua bài viết sau đây.

f:id:phonghau:20180612191317j:plain

Cắt mắt hai mí là gì? Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và uy tín?

1/ Mắt hai mí là gì? Cách nhận biết như thế nào?

Mí mắt chính là phần mô và cơ bên trên mắt, phần mô này có thể kéo lên, sụp xuống theo sự chỉ đạo của cơ quan thần kinh.

Nếu coi mắt là “cửa sổ tâm hồn” thì mí mắt chính là cánh cửa của chiếc cửa sổ này. Công dụng lớn nhất của mí mắt là bảo vệ đôi mắt khỏi các tác động bên ngoài (nắng, gió, khói, bụi…). Mí có thể co gấp tạo thành mắt 2 mí, hoặc mắt 1 mí ở từng người. Vậy mắt 2 mí là gì, làm sao để phân biệt mắt 1 mí và mắt 2 mí?

Phân biệt mắt một mí  và mắt 2 mí rất dễ dàng. Khi nhìn một người nào đó mở mắt, giữa phần lông mi và và lông mày, xuất hiện một “đường lằn” trên lông mi tức là 2 mí, còn nhìn phẳng không có ”đường lằn” là 1 mí. Mắt 1 mí hay mắt 2 mí không phụ thuộc vào yếu tố cố định nào trong đó chủng tộc, di truyền là hai yếu tố tiêu biểu nhất. Những người vùng sa mạc, khô lạnh, thường xuyên có cát bay, để thích nghi với môi trường, trong lịch sử hình thành, đôi mắt thường là mắt 1 mí. Đó chính là lý do vì sao người Hàn Quốc, Mông Cổ… thường có mắt 1 mí.

Mắt 1 mí hoặc mắt 2 mí hầu như không có ảnh hưởng nhiều đến sức khỏe cơ thể. Tuy nhiên, theo quan niệm về cái đẹp từ đời xưa, đôi mắt đẹp trước hết là mắt 2 mí rõ ràng, nhãn cầu nhỏ, tiếp xúc vừa vặn với hai bờ mắt, đầu mắt tròn, đuôi mắt thon dài, ánh nhìn thẳng, hiền hậu. Người có đôi mắt như vậy thường được gọi là “mắt bồ câu” theo quan niệm của dân gian.

Không phải ai cũng may mắn sở hữu đôi mắt 2 mí. Trên thực tế, không ít bạn gái đã rất mặc cảm, tự ti vì đôi mắt “ti hí” một mí của mình. Mắt 1 mí tuy có thể “ngụy trang” bằng các loại bút, chì kẻ mắt, tạo điểm nhấn nhưng dù sao cũng không được tự nhiên. Vậy làm sao để có đôi mắt 2 mí to, đẹp hoàn hảo?

2/ Phẫu thuật cắt mắt hai mí là gì?

Phẫu thuật mắt hai mí là phương pháp thẩm mỹ tạo hình mắt hai mí bằng cách rạch một đường mảnh từ 1 – 2mm ở đường mí mắt, loại bỏ mỡ thừa và lớp da chùng, sau đó điều chỉnh để mắt trông tự nhiên và trẻ trung hơn.

Đối tượng phẫu thuật mắt hai mí?

+ Mắt 1 mí có nhu cầu làm thành 2 mí. Ở người trẻ tuổi, có thể gặp tình trạng mắt một mí hoặc chỉ có mí lót. Hoặc có người đến với yêu cầu làm cho nếp mí sâu hơn, đuôi mắt hêm một chút nữa để trông gợi cảm hơn.

+ Mắt có  2 mí rõ ràng, có thêm nếp da thừa  hoặc xệ da làm xấu mắt. Đối với người lớn tuổi, các nếp nhăn ở đuôi mắt bắt đầu xuất hiện, mi mắt bị tích tụ mỡ và da thừa làm mất đi nếp mí. Phẫu thuật mắt hai mí giúp lấy bỏ phần mỡ và da thừa, trả lại nếp mí đẹp (vẫn giữ nếp mí cũ nếu mí trước đây đã có nếp mí đẹp). Hoặc bác sĩ có thể làm cho mi mắt trở nên đẹp hơn (nếu trước đây mi mắt quá nhỏ hoặc mắt một mí) bằng cách tạo mí mới.

+ Mi mắt dày, bụp, dư mỡ

3/ Quy trình cắt mắt hai mí được thực hiện như thế nào?

Trong phương pháp cắt mí mắt, bên cạnh các yếu tố về bác sĩ, kỹ thuật thì quy trình thẩm mỹ cũng là một trong những yếu tố quan trọng làm nên thành công của ca phẫu thuật.

Một quy trình cắt mắt hai mí an toàn được thực hiện bao gồm 4 bước rõ ràng:

– Bước 1: Thăm khám với bác sĩ

Bác sĩ chuyên khoa mắt sẽ tư vấn trực tiếp với khách hàng. Dựa vào từng trường hợp cụ thể, bác sĩ sẽ tiến hành xác định lượng da dư và mỡ thừa từ đó đưa ra cách khắc phục phù hợp.

– Bước 2: Khám sức khỏe tổng quát

Để đảm bảo cho quá trình phẫu thuật được diễn ra, các bác sĩ sẽ kiểm tra tổng quát sức khỏe trước khi tiến hành thẩm mỹ.

– Bước 3: Thực hiện cắt mắt hai mí

Sau khi gây tê, bác sĩ sẽ tiến hành rạch đường mổ mảnh ở mí mắt trên. Thông qua đó, da dư và mỡ thừa sẽ được loại bỏ, đường mí mới cũng được tôn tạo cân đối và rõ ràng. Bác sĩ tiến hành khâu vết thương bằng chỉ thẩm mỹ để không xuất hiện sẹo xấu và những ảnh hưởng khác.

– Bước 4: Tái khám và thực hiện đúng hướng dẫn của bác sĩ chuyên khoa.

4/ Cắt mắt hai mí có nguy hiểm không?

Theo các chuyên gia thẩm mỹ, phẫu thuật cắt mắt hai mí là một tiểu phẫu đơn giản, không gây nguy hiểm hay để lại bất kỳ biến chứng nào cho đôi mắt. Đây là kỹ thuật nhằm thay đổi cấu trúc, chức năng và tính thẩm mỹ của đôi mắt thông qua việc loại bỏ các tổ chức da, mỡ, cơ dư thừa ở mi trên, mi dưới hay thủ thuật tạo nếp mí.

–  Kỹ thuật hạn chế tối đa xâm lấn: Ứng dụng kỹ thuật tiên tiến Hàn Quốc, phẫu thuật mắt hai mí tác động vào vùng da mi mắt, không can thiệp vào sâu bên trong, hạn chế tối đa xâm lấn, tổn thương đến các vùng mô lân cận đạt tính an toàn cao.

–  Nhẹ nhàng, không mất thời gian nghỉ dưỡng: Trước khi thực hiện phương pháp phẫu thuật này, bạn sẽ được gây tê tại nhằm tạo cảm giác thoải mái và không đau đớn trong suốt thời gian điều trị. Tiếp đến bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ trên mi mắt, và tiến hành thực hiện cắt bỏ phần da thừa, mỡ thừa trên mí mắt. Đường rạch rất mảnh và nhỏ, nên không xâm lấn nhiều tới da hay để lại sẹo.

– Quy trình chuẩn hóa theo tiêu chuẩn Hàn Quốc: Quy trình cắt mí mắt Hàn Quốc được đánh giá cao về tiêu chuẩn an toàn. Các bước được đảm bảo đầy đủ từ khâu thăm khám, kiểm tra sức khỏe, kỹ thuật tiến hành, chế độ chăm sóc hậu phẫu.

5/ Cắt mắt hai mí có đau không? Có để lại sẹo không?

Cắt cắt hai mí có đau không?

Bạn không cần quá lo ngại về vấn đề cắt mí mắt có đau không với điều kiện cắt mí tại địa chỉ uy tín, bảo đảm chất lượng mà giá cắt mắt 2 mí thì vô cùng phù hợp với nhiều đối tượng.

–  Tại địa chỉ đó, trước khi cắt mí, bác sỹ sẽ gây tê cho bệnh nhân để vô cảm cảm giác, loại bỏ khả năng bệnh nhân bị đau khi bác sỹ thực hiện. Nếu gây tê, bệnh nhân vẫn biết bác sỹ đang thực hiện nhưng không có cảm giác đau.

– Bác sỹ tại các trung tâm thẩm mỹ uy tín hầu như đều là những người có chuyên môn, kinh nghiệm tốt, bên cạnh đó cắt mí chỉ là 1 tiểu phẫu đơn giản nên thực hiện tương đối dễ dàng, thao tác nhẹ nhàng, khéo léo 1 chút sẽ giảm đau rất hiệu quả.

– Sau khi cắt mí, bệnh nhân được kê thuốc giảm đau tại nhà.

Mặc dù vấn đề cắt mắt có đau không không phải là lo ngại quá lớn nhưng điều đó không có nghĩa là loại bỏ việc cắt mí mắt bị đau, trên thực tế, vẫn có 1 số bệnh nhân cảm thấy đau, đó là bởi việc bị đau hay không phụ thuộc vào 3 vấn đề sau:

– Kỹ thuật của bác sỹ: Kỹ thuật tốt thì hạn chế xâm lấn, bệnh nhân ít đau hơn

– Cách chăm sóc vết thương sau khi cắt mí cũng ảnh hưởng đến cắt mí có đau không. Nếu vết thương hồi phục tốt thì cảm giác đau cũng ít hơn.

– Khả năng chịu đau của bệnh nhân: Bệnh nhân chịu đau giỏi thì cơn đau sẽ nhẹ nhàng hơn.

Cắt mắt hai mí có để lại sẹo không?

Thực tế cắt mí mắt là một tiểu phẫu nhỏ, đơn giản, thao tác tiến hành nhẹ nhàng không để lại sẹo giúp loại bỏ da thừa, mỡ thừa bằng các dụng cụ y khoa cùng thiết bị laser hiện đại.

Cắt mí mắt Hàn Quốc là giải pháp hoàn hảo giúp bạn có được đôi mắt 2 mí, tươi trẻ, loại bỏ hoàn toàn mỡ dư thừa, bọng mắt, da nhăn nheo không những thế còn giúp bạn có được đôi mắt 2 mí rõ ràng, da mí mắt trên căng mịn.

Đặc biệt cắt mí mắt Hàn Quốc hoàn toàn không để lại sẹo bởi đây là kỹ thuật đơn giản, bác sĩ dùng thiết bị chuyên dụng để loại bỏ bọng mỡ mí mắt

Cắt mắt 2 mí có để lại sẹo không? Để thực hiện cắt mí tại Bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, bạn sẽ được kiểm tra sức khỏe để loại bỏ những trường hợp chống chỉ định. Sau đó, các bác sĩ sẽ tiến hành đo vẽ thẩm mỹ để phẫu thuật nhanh và chính xác. Sau khi gây tê, các bác sĩ sẽ loại bỏ da chùng trên mí mắt bằng phương pháp laser và khâu lại theo đường mí mắt mới. Với tay nghề khéo léo của bác sĩ chị sẽ có được đôi mắt trẻ trung không thua kém thời con gái mà không để lại dấu vết thẩm mỹ. Chính vì vậy mà bạn có thể hoàn toàn yên tâm đi cắt mắt 2 mí mà không cần lo lắng cắt mí mắt có để lại sẹo không ?

6/ Cắt mắt hai mí giá bao nhiêu?

Chi phí cắt mí mắt được quan tâm đặc biệt mỗi khi có nhu cầu thẩm mỹ. Thông thường, chi phí thẩm mỹ luôn đi đôi cùng với chất lượng.

Tại bệnh viện thẩm mỹ JW Hàn Quốc, cắt mí mắt có giá cả phải chăng và mang đến chất lượng dịch vụ tối ưu cho người thực hiện.

DỊCH VỤ

GIÁ NIÊM YẾT (VNĐ)

Phẫu thuật tạo mắt 2 mí

15.000.000

Lấy mỡ và da thừa mí trên

15.000.000

Lấy mỡ và da thừa mí trên + nâng cơ đuôi mắt

18.000.000

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 1

25.000.000 – 30.000.000

Phẫu thuật mí trên mổ lại lần 2

30.000.000 – 35.000.000

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu

28.000.000

Phẫu thuật cắt mắt + cấy mỡ hốc mắt sâu đối với mắt mổ lại

30.000.000

Phẫu thuật mắt to

35.000.000

Bấm mí tiêu chuẩn Hàn Quốc

15.000.000

Bấm mí Hàn Quốc kèm lấy mỡ thừa

18.000.000

Treo chân mày

12.000.000

Treo chân mày nội soi 4x

50.000.000

 

7/ Cắt mắt hai mí ở đâu đẹp và uy tín?

Hiện nay, vô số cơ sở làm đẹp ra đời khiến các tín đồ làm đẹp hoang mang thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín. Thực chất, hiệu quả của việc thẩm mỹ phụ thuộc chính vào tay nghề và trình độ chuyên môn của bác sĩ đến 90%.

Hiện nay, Việt Nam vinh dự là đơn vị may mắn được sở hữu thương hiệu Jeong Won nhượng quyền chính hãng từ Hàn Quốc. Nhờ đó, JW có thể mang đến câu trả lời cho thắc mắc cắt mí mắt ở đâu đẹp và uy tín.

Tại Bệnh viện JW, thẩm mỹ mắt được thực hiện bởi đội ngũ bác sĩ chuyên gia giàu kinh nghiệm. Trong đó TS.BS Nguyễn Phan Tú Dung là người đã từng phẫu thuật thành công cho hàng ngàn ca.

  • Hệ thống máy móc thiết bị chuyên khoa của JW đạt chuẩn Quốc tế về Bệnh viện 5 sao – theo phương thức nhượng quyền chính thức từ Bệnh viện JW tại Hàn Quốc.
  • Sau phẫu thuật có tác dụng tức thì, đôi mắt sự thay đổi rõ ràng. Ngoài việc làm đẹp, đôi mắt có thẩm mỹ mà lại không hề bị thay đổi tầm nhìn.
  • Phẫu thuật nhanh chóng, không đau đớn kéo dài.
  • Chế độ chăm sóc khách hàng tận tâm, an toàn và đáng tin cậy.

Thẩm mỹ mắt tại JW được sự cố vấn của chuyên gia nổi tiếng TS.BS Hong Lim Choi – Chủ tịch Hiệp hội Thẩm mỹ mắt Hàn Quốc. Từ đây, nhiều cơ hội cải thiện đôi mắt bằng công nghệ cao và chất lượng cho khách hàng khi có nhu cầu.

Nguyên tắc cắt mí mắt an toàn tại Bệnh biện thẩm mỹ JW
  • Hạn chế cắt mí mắt quá to và dày vì như thế sẽ khiến mắt to, thiếu tự nhiên
  • Không tác động vào lồng tử trong quá trình cắt mí mắt
  • Giải quyết hiệu quả những nếp mí lót để đôi mắt có vẻ 2 mí sau khi cắt
  • Không khâu và siết cơ nâng mi quá chặt vì khiến mắt bị lật mi
  • Không cắt đứt cơ nâng mi vì như vậy sẽ khiến mắt lờ đờ kém duyên

Trên đây là những thông tin cơ bản mà Bệnh viện JW tổng hợp và chia sẻ để giải đáp cho những thắc mắc thường gặp như: mắt hai mí là như thế nào? Phẫu thuật cắt mắt hai mí là gì? Cắt mắt hai mí có đau không, có để lại sẹo không? Ngoài những thông tin trên, nếu bạn còn bất kỳ thắc mắc nào về phẫu thuật cắt mắt hai mí hoặc các vấn đề liên đến dịch vụ cắt mí mắt hàn quốc bạn có thể liên hệ về Bệnh viện thẩm mỹ Hàn Quốc để được các chuyên viên tư vấn trực tiếp! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ! Chúc bạn sớm có đôi mắt đẹp !

Nguồn: https://catmathaimi.hatenadiary.com/